Lãnh đạo công ty chúc mừng Lễ tốt nghiệp khóa 2013 – 2015, Trường trung cấp Phạm Ngọc Thạch

07-01-2016 10:10 Khang Phan Pharma 2436
Rate this item
(0 votes)

Vừa qua, ngày 28/12/2015, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể các bạn tân khoa trường Trung cấp Phạm Ngọc Thạch Cần Thơ, tốt nghiệp các ngành y, dược, điều dưỡng. Lãnh đạo Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Phan – DS. Phan Văn Kha (CTHĐTV) đã đến chúc mừng và giao lưu với toàn thể tân khoa của trường.

 

Trong không khí long trọng tại buổi lễ tổng kết trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên của trường, lãnh đạo công ty Khang Phan đã có những chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm hành nghề y dược cũng như những lựa chọn sáng suốt cho các bạn trên con đường nghề nghiệp tương lai. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu việc làm của nguồn nhân lực trẻ do trường đào tạo,công ty hứa sẽ ưu tiên tuyển dụng học sinh của trường cho vị trí trình dược viên làm việc tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, tạo điều kiện để các bạn phát huy tài năng cống hiến cho nền y học nước nhà.

Lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng và trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến Cô Nguyễn Thị Xanh - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

    

Qua đó, đã tạo được mối quan hệ khng khít giữa công ty TNHH Dược phẩm Khang PhanTrường Trung cấp Phạm Ngọc Thạch Cần Thơ ngày càng phát triển và đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm đào tạo thế hệ trẻ cho vùng ĐBSCL.

                                                                             Ds. Thùy Dung